Polakatum Para Para song lyrics from Master movie was directed by Lokesh Kanagaraj, who also wrote the screenplay with Rathna Kumar and Pon Parthiban. and produced by Xavier Britto. the film starring Vijay and Vijay Sethupathi, Malavika Mohanan, Arjun Das, Andrea Jeremiah, and Shanthanu Bhagyaraj. The music was composed by Anirudh Ravichander. Polakatum Para Para song lyrics were written by Vishnu Edavan and the song was sung by Santhosh Narayanan. This song has reached more than 24 million views on youtube.
Polakatum Para Para Song Lyrics in Tamil
உங்களுக்கு ரெண்டு நிமிஷம்
டைம் தரேன்
முடிஞ்சா என்ன கொன்னுட்டு
உங்கள காப்பாத்திகோங்க
பொளக்கட்டும் பற பற
தெறிக்கட்டும் அளப்பற
நம்ம படை படை
வெளுக்கும் தரை தரை
தப்பாது தப்பாது
தப்பு அடிச்சா எனக்கு
துடிக்காத நரம்பு இல்ல
கொட்டு அடிச்சா….அட்றா…..
விடியிற வரை வரை
அலறட்டும் தரை தரை
முடியிற வரை வரை
ஆட்டாத கொறை கொற
எமனுக்கும் சாவுண்டு
இவன் மொறச்சா ஆட
தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி
வந்துருச்சா
ஊரு முழுக்க சந்து பொந்து
தேடி பாத்துக்க நீ
இவனை எதுக்க சத்தம் கொடுக்க
கொம்பன் இல்லை இனி….. பவானி
அடிக்கிற அடியில் அட
தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும்
அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம்
கேட்டு சொல்லட்டும்
மவனே…..
அடிக்கிற அடியில் அட
தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும்
அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம்
கேட்டு சொல்லட்டும்
போதை தெளிஞ்சு பட்டை எடுக்க
கிளம்பி வரவன்டா
உன்ன தொங்கவுட்டு தோல உரிப்பேன்
சொல்லி வெச்சவன்டா….வாத்தி
பொளக்கட்டும் பற பற
தெறிக்கட்டும் அளப்பற
நம்ம படை படை
வெளுக்கும் தரை தரை
தப்பாது தப்பாது
தப்பு அடிச்சா எனக்கு
துடிக்காத நரம்பு இல்ல
கொட்டு அடிச்சா….அட்றா…..
விடியிற வரை வரை
அலறட்டும் தரை தரை
முடியிற வரை வரை
ஆட்டாத கொறை கொற
எமனுக்கும் சாவுண்டு
இவன் மொறச்சா ஆட
தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி
வந்துருச்சா.
Also Read: Muthukutti Settai Song Lyrics- Aelay movie
Polakatum Para Para Song Lyrics in English
Ungalukku Rendu Nimisham Time Tharen
Mudinja Ennai Konnuttu…Ungala Kaapathinga
Polakattum Para Para
Therikkattum Ala Para
Namma Paatta Paatta
Velukkum Thara Thara
Thappathu Thappathu
Thappu Adicha Enakku
Thudikatha Nerambu Illai
Kottu Adicha
Adra…
Vidiyira Varai Varai
Alarattum Thara Thara
Mudiyira Varai Varai
Aattamtha Korai Korai
Yemanukkum Saavu Undu
Ivan Moracha…Dei Thambi
Soodam Yethu Saamy Vanthurucha
Ooru Mulakka Sandhu Bondhu
Thedi Paathukka Nee
Ivane Ethukka Sattam Kodukka
Komban Illai Ini
Mavane…
Adikkira Adiyil
Ada Thavulu Kilinji Thongattum
Adichathu Yaaru
Verum Saththam Kettu Sollattum
Mavane…
Adikkira Adiyil
Verum Thavulu Kilinji Thongattum
Adichathu Yaaru
Verum Saththam Kettu Sollattum
Bodhai Thelinji Pattai Edukka
Kelambi Varuvan Da
Unnai Thonga Vittu Thozhe Urippen
Solli Vachaven Thaan
Vaathi…
Polakattum Para Para
Therikkattum Ala Para
Namma Paatta Paatta
Velukkum Thara Thara
Thappathu Thappathu
Thappu Adicha Enakku
Thudikatha Nerambu Illai
Kottu Adicha
Adra…
Vidiyira Varai Varai
Alarattum Thara Thara
Mudiyira Varai Varai
Aattamtha Korai Korai
Yemanukkum Saavu Undu
Ivan Moracha…Dei Thambi
Soodam Yethu Saamy Vanthurucha.
Also, check out