Yaar Azhaippadhu Song Lyrics – Maara Movie

Category: Tamil Songs 203 0

Yaar Azhaippadhu song lyrics from the Maara movie were directed by Dhilip Kumar and produced by Prateek Chakravorty and Shruti Nallappa under the banner of Pramod Films. the film starring Madhavan, Shraddha Srinath, Sshivada, Abhirami, and Mouli. the music was composed by Ghibran. Yaar Azhaippadhu song lyrics were written by Thamarai. and the song was sung by Sid Sriram.
This movie was an adaptation of the 2015 Malayalam film Charlie by Martin Prakkat. The song had reached more than 13 million views on Youtube. You can listen to the latest songs online by using your android smartphone.

Yaar Azhaippadhu song lyrics in Tamil

ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ…..

ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது

ஆண் : போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது

ஆண் : உடலின் நரம்புகள்
ஊஞ்சல் கயிறு ஆகுமா ராரோ
உயிரை பரவசமாக்கி
இசைக்குமா ஆரிரோ ராரோ

ஆண் : மழை விடாது வர அடாதி
தொட தேகம் நனையும்
மனம் உலாவி வர அலாதி இடம் தேடும்….ஓஹோ

ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது

ஆண் : சேரும் வரை போகும் இடம் தெரியாதனில்
போதை தரும் பேரின்பம் வேறுள்ளதா
பாதி வரை கேக்கும் கதை முடியாதனில்
மீதி கதை தேடாமல் யார் சொல்லுவார்

ஆண் : கலைவார் அவரெல்லாம் தொலைவார்
வசனம் தவறு அலைவார் அவர்தானே அடைவார்
அவர் அடையும் புதையல் பெரிது……….
அடங்காத நாடோடி காற்றல்லவா

ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது

ஆண் : போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது

ஆண் : பயணம் நிகழ்கிற பாதை முழுதும்
மேடையாய் மாறும்
எவரும் அறிமுகம் இல்லை எனினும்
நாடகம் ஓடும்

ஆண் : விடை இல்லாத பல வினாவும்
எழ தேடல் தொடங்கும்
விலை இல்லாத ஒரு வினோத சுகம்
தோன்றும்…ஓ….

ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது.

Also read: Chellamma Song Lyrics – Doctor Movie

Yaar Azhaippadhu song lyrics in English

Male : Aaa…..aaa…..aa…..a….

Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kaatharuginil kaatharuginil
Yean olikkuthu

Male: Po ena adhai naan thurathida
Vaai marukkuthu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu

Male : Udalin narampugal
Oonjal kairu aagumaa raaroo
Uyirai paravasamaakki
Isaikkuma aariroo raaroo

Male : Mazhai vidaathu vara adaathi
Thoda thaegam nanayum
Manam ulaavi vara alaadhi idam thaedum….ooho

Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu

Male : Saerum varai pogum idam theriyaathanil
Bodhai tharum perinbam verulladhaa
Paadhi varai kekkum kadhai mudiyaathanil
Meedhi kadhai thedaamal yaar solluvaar

Male : Kalaivaar avarellam tholaivaar
Vasanam thavaru alaivaar avardhaney adaivaar
Avar adaiyum pudhayal perithu….
Adangaatha nadoodi kaatrallava

Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kaatharuginil kaatharuginil
Yean olikkuthu

Male : Po ena adhai naan thurathida
Vaai marukkuthu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu

Male : Payanam nigalgira paadhai muzhuthum
Medaiyaai maarum
Evarum arimugam illai eninum
Naadagam oodum

Male : Vidai illaatha pala vinaavum
Ezha thedal thodangum
Vilai illaadha oru vinoodha sugam
Thondrum….ohhh

Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu.

Also, check out

Related Articles

Add Comment